Vườn Đá Việt là Nhà Phân phối Sỉ và Lẻ các loại Đá tự nhiên, đá ốp lát trang trí, đá ốp tường, đá lát sân vườn, đá Phước Tường, đá Đà Nẵng, đá Hoà Sơn, Đá Nghệ An, Đá Thanh Hóa, đá Duy Xuyên, đá bazan, đá non bộ, sỏi đá các loại…tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, cà phê, biệt thự, nhà phố…

Với chiến lược đưa Vườn Đá Việt trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công gạch đá ốp lát, đá trang trí, đá mỹ nghệ, chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Vườn Đá Việt.

Tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá sản phẩm Đá tự nhiên, đá ốp lát trang trí, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0905.363.878 – 0935.090.252 để được tư vấn thi công và hỗ trợ báo giá tốt nhất. Hoặc tham khảo mẫu mã trực tiếp tại:

Showroom I: 226 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Showroom II: Ngã 3 Đường 29/3 và Lê Minh Trung, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Vườn Đá Việt luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho quý khách. Đội ngũ nhân viên tại Vườn Đá Việt là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc, luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, tại vuondaviet.vn chúng tôi còn chia sẻ thêm những thông tin hữu ích về các chủ đề như: các loại đá, các loại tiểu cảnh đẹp và các cách chăm sóc đối với từng loại tiểu cảnh khác nhau giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng nhất. 

Trong tương lai vuondaviet.vn muốn hướng tới trở thành trang tổng hợp tin tức hàng đầu về những mẹo hay trong việc trang trí nhà cửa. Từ đó giúp nhiều người có thêm những ý tưởng trang trí cho căn nhà của mình.

Trân trọng!